Tin tức & sự kiện

Chương Trình YSEALI Professional Fellows Program 2023

(YSEALI) Chương Trình Nghiên Cứu Chuyên Sâu Về Sáng Kiến Của Các Nhà Lãnh Đạo Trẻ Đông Nam Á 2023 (YSEALI Professional Fellows Program) là một chương trình trao đổi được tài trợ hoàn toàn bởi Cục Văn hóa và Giáo dục của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. YSEALI PFP mang đến cho các nhà lãnh đạo mới nổi từ Đông Nam Á cơ hội dành từ 5 đến 6 tuần ở Hoa Kỳ để đạt được kinh nghiệm nghiên cứu chuyên nghiệp phù hợp tại các tổ chức phi lợi nhuận, khu vực công hoặc tư nhân.

Chương Trình Học Bổng Học Giả Fulbright Việt Nam năm 2023

(ĐSQ Hoa Kỳ) Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam tìm kiếm các ứng viên đủ tiêu chuẩn cho Chương trình Học giả Fulbright Việt Nam năm 2023. Chương trình cung cấp khoản tài trợ cho các học giả Việt Nam đến giảng dạy và / hoặc thực hiện nghiên cứu tại các tổ chức hoặc trường đại học Hoa Kỳ trong 5 tháng (tài trợ một học kỳ) hoặc 9 tháng (tài trợ hai học kỳ).

Học Bổng Toàn Phần Bậc Sau Đại Học Erasmus Mundus Tại Các Nước Châu Âu 2023 – 2024

(European Commission) Chương trình Erasmus Mundus là học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ được tài trợ hoàn toàn ở Châu Âu. Đây là chương trình học bổng lớn nhất châu Âu. Học bổng Erasmus Mundus dành cho sinh viên quốc tế là học bổng cấp bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ để học tập tại các trường Đại học Châu Âu khác nhau ở các quốc gia khác nhau của Châu Âu.

Bội thu "vàng" trong các kỳ Olympic quốc tế: ĐHQGHN khen thưởng học sinh

(Chinhphu.vn) - Năm 2022 là một năm "bội thu" của Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, thuộc Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN khi cả 6 học sinh tham gia các đội tuyển Olympic quốc tế đều đoạt Huy chương Vàng. Chiều 27/7, tại Hòa Lạc, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức Lễ tuyên dương và trao thưởng cho các học sinh Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, thuộc Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN đoạt huy chương Vàng tại các kỳ thi Olympic quốc tế năm 2022.

Cơ hội nhận học bổng IMG trị giá lên đến 1 tỷ đồng cho giảng viên và sinh viên của ĐHQGHN

Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Quốc gia Hà Nội đã đạt được thỏa thuận với Công ty Cổ phần Đầu tư IMG về việc tài trợ học bổng cho giảng viên và sinh viên xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học. Học bổng được Chủ tịch IMG Lê Tự Minh đặt tên là “Học bổng IMG vì sự nghiệp giáo dục”