Hội Sinh viên ĐHQGHN góp phần hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện

Sáng 20/05, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên ĐHQGHN lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028 với khẩu hiệu Sinh viên ĐHQGHN: Bản lĩnh - Trách nhiệm - Sáng tạo đã diễn ra phiên thứ 2 với sự tham gia của các đại biểu đại diện cho niềm tin, khát vọng và ý chí của gần 36.000 Hội viên gửi đến Đại hội.

50 sinh viên xuất sắc của ĐHQGHN nhận học bổng EVN-VNU

Ngày 18/5/2023, tại Hòa Lạc đã diễn ra lễ trao học bổng EVN-VNU năm học 2022-2023 cho 50 sinh viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Công nghệ, Trường Quốc tế, ĐHQGHN có thành tích học tập xuất sắc. Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng, tổng giá trị học bổng là 500 triệu đồng.

Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo là động lực phát triển của ĐHQGHN

Nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân đã gửi thư chúc mừng tới các giáo sư, phó giáo sư, đội ngũ nhà khoa học, cán bộ quản lý KHCN trong toàn ĐHQGHN.